Thông báo phòng nha
GIỜ MỞ CỬA:

- Buổi sáng từ: 15h30 đến 20h00 , Chủ nhật nghỉ buổi chiều

- Các buổi sáng dành cho trường hợp đặc biệt có hẹn trước

Chi tiết bài viết
Cậu bé 3 tuổi nhớ rõ kiếp trước bị sát hại, tìm được hài cốt xong, cuối cùng hung thủ đã bị bắt...
Bài nầy viết về kiếp sau ,luân hồi và quả báo trong đạo Phật KHÔNG CÓ GÌ LẠ, nhưng khoa học đã chứng minh rằng lúc mới sinh ra ai cũng có tuyến tùng quả (Pineal gland) , nằm gần tuyến não thùy (Pitutary gland) . Nhờ tuyến tùng quả mà nền văn minh nhớ và lưu lại ký ức kiếp trước. Nhưng đa số loài người ở kiếp sau đều quên, những cái nhớ về khoa học rất mơ hồ, do đó mà những phát minh khoa học, tưởng là mới nhưng nó là sự lặp lại nến văn minh đã biến mất cho đến tận ngày nay. Thần đồng thật ra là đặc biệt do tuyến tùng quả lưu lại trong vòng 4-9 năm đầu đời. Đứa bé 2 tuổi rưỡi làm toán được, đọc báo được với tiếng Anh là do kiếp trước ông giáo sư có lời nguyện vì yêu nghề nên sẽ tái sinh vào kiêp sau, vì vậy đứa bé là kiếp sau của ông giáo sư. nhưng từ 4 tuổi trở đi bé sẽ quên từ từ , nếu không nuôi dường phát triển tài năng thì từ 9 tuổi chúng ta không còn thấy thần đồng nữa. Đạo Phật tuyệt vời khi đức Phật nói ra luật luân hồi nhân quả. Ký giả, nhà báo khi tìm hiểu về thần đồng không dám nói : chẳng có gì lạ trong đạo Phật còn đạo Thiên Chúa, chết là về với Chúa làm sao có kiếp sau ?. Chúng ta ở mỗi người trương thành tuyến tùng quả sẽ biến mất và ai còn tuyến tùng quả có thể sẽ bị ung thư đi đến chết sớm. Trở lại với đứa bé nhớ lại kiếp trước là tuyến tùng quả còn lưu lại và sau nầy bé sẽ quên hết. Đây cũng là trường hợp của Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14 củaTây Tạng khi mà vị Đạt Lai Lạt Ma thứ 13 chết và tái sinh, Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14 được tìm ra khi ông mới 2 tuổi rưỡi ở một làng cách xa Cung điện  Larsa 300 cây số. Kiếp trước kiếp sau rất có nhiều sách do các nhà tâm lý học và thôi miến học Tây Phương viết ra, nhưng họ không phải đạo Phật  mà nó là khoa học (Trí Vịnh...)
 
Cậu bé 3 tuổi nhớ rõ kiếp trước bị sát hại, tìm được hài cốt xong, cuối cùng hung thủ đã bị bắt...
 
Ở một khu vực gần biên giới Syria, có tên gọi là Cao nguyên Golan, một cậu bé 3 tuổi nổi tiếng tự xưng là người lớn, nói rằng bản thân mình từng bị sát hại trong quá khứ.
 
Ban đầu, không ai tin lời cậu bé, mãi cho tới khi em dẫn người lớn trong làng tới địa điểm chôn giấu xác, mọi người mới biết rằng cậu bé không nói nhảm.
 
cau be 1
 
Đi cùng với nhóm người lớn tuổi trong làng là Tiến sĩ Eli Lasch. Ông Lasch được biết như người có đóng góp lớn cho sự phát triển của hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Gaza. Ông Lasch đã chứng kiến toàn bộ sự việc hy hữu diễn ra sau đó.
 
cau be 2
 
Dân làng đã đào bới ở địa điểm mà cậu bé nhận diện là nơi chôn giấu xác ‘kiếp trước’ của mình, và kết quả nằm ngoài sức tưởng tượng của họ.
 
cau be 3
 
Họ tìm thấy một bộ xương, trên đỉnh đầu còn lưu lại vết thương do rìu chém…
 
cau be 4
 
Thật kỳ lạ, vị trí mà vết thương lưu lại trùng hợp với một vết bớt bẩm sinh trên đầu của cậu bé.
 
cau be 5
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mọi người đã dần tin lời cậu bé nói, sau đó cậu dẫn người lớn đến địa điểm tiếp theo. Cậu bé cho biết mình từng bị giết chết bằng một chiếc rìu, và hung khí được chôn giấu ở đây.
Mọi người quả thực đã đào được một chiếc rìu ở đó.
 
Screenshot_6
 
cau be 6
 
Cậu bé tiếp tục dẫn mọi người tới ngôi làng mình từng sống ở kiếp trước và nói cho họ biết tên của mình hồi đó. Khi người dân của ngôi làng ‘kiếp trước’ này được hỏi về một người đàn ông có tên như cậu bé tiết lộ, họ kể, người đàn ông ấy đã mất tích cách đây 4 năm và chưa bao giờ trở về kể từ đó.
 
cau be 7
 
Một sự trùng hợp khác? Người đàn ông biến mất 4 năm trước và giờ đây cậu bé lên 3 tuổi…
 
Cuối cùng, cậu bé có thể nhớ chính xác kẻ sát nhân là ai. Khi cậu bé 3 tuổi hiện tại mặt đối mặt với kẻ đó, khuôn mặt của hắn đột nhiên trở nên trắng bệch và bắt đầu cư xử vô cùng khả nghi.
 
Sau khi cậu bé dẫn những người khác tới chính xác địa điểm chôn giấu xác và hung khí, tên sát nhân đã chịu thua và thú nhận tội ác. Ông ta đã sụp đổ hoàn toàn, rồi chính ông tường thuật lại từ đầu đến cuối quá trình sát hại người. Cuối cùng, ông ta cũng bị truy tố trước pháp luật.
 
Kỳ thực có rất nhiều câu chuyện luân hồi đã được kể, có sự trùng hợp đến khó tin. Cho nên, đạo Phật vẫn nói về luật nhân quả, nói về kiếp trước, kiếp này và kiếp sau, gieo nhân nào thì gặt quả đó. Tuy nhiên, khoa học hiện đại ngày nay lại không chứng minh được sự tồn tại của luân hồi, nhưng cũng không thể phủ nhận nó. Có câu rằng: “Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt.” Thiện ác tất báo, chỉ là chờ thời điểm tới mà thôi…
 
Hướng Dương (TH)
Chia sẻ
|
Liên Hệ