Thông báo phòng nha
GIỜ MỞ CỬA:

- Buổi sáng từ: 15h30 đến 20h00 , Chủ nhật nghỉ buổi chiều

- Các buổi sáng dành cho trường hợp đặc biệt có hẹn trước

Chi tiết bài viết
Góp ý với báo Khoa Học Phổ Thông

Góp ý xây dựng với báo Khoa Học Phổ Thông về trang bìa quảng cáo...(Vì email của báo KHPT không có thực nên không gởi được)

 

Kính gởi tòa soạn báo KHPT
       Tôi là đọc giả thân thiết của báo KHPT từ năm 1978, Từ năm 2015 tôi đã scann và đưa lên trang web của mình vì báo KHPT rất hay, để phổ biến kiến thức KH nhất là y khoa (Hiện nay trang web của tôi đã có hơn 5 triệu lượt người xem). Sau đây tôi xin góp ý cho các tờ DDSK và Sức Khỏe của quí báo:

       -Tôi rất thích các mục về kiến thức y khoa, nhất là các bài viết của các BS,DS nổi tiếng, có tâm huyết nói về những kiến thức rất phổ thông và dễ hiểu.

      -Tôi xin góp ý về những tờ báo DDSK và SK gần đây, do chạy theo quảng cáo nhiều quá, nhưng nếu chỉ quảng cáo ở trang trong và trang chót thì không bàn tới, nhưng thời gian gần đây các tờ báo trên đã cho in trang đầu rất to, phóng lớn hình của BS và gia đình? (Thí dụ như BS Lê Văn Khỏe thẫm mỹ, BS Khanh lương y là những người thầy thuốc khoe trương, háo danh còn thực tài ?. Trong TPHCM và cả nước còn rất nhiều BS giỏi mà không làm quảng cáo mà BN rất tin tưởng và thân chủ rất đông.

      -Đừng nên để đọc giả nghĩ là báo KHPT cần kinh phí và lợi nhuận nên mới đưa quảng cáo như vậy? hãy nhìn báo SK và đời sống của Bộ Y Tế, rất nhiều Th S,TS,GS có bài viết nhưng là vì phục vụ khoa học chứ không lợi dụng diễn đàn để đề cao mình là giỏi, nên trang ngoài không đưa hình cá nhân người viết lên.

      -Báo KHPT là tờ báo rất có truyền thống tốt đẹp, có uy tín thì không thể nào để một vài cá nhân tự đánh bóng mình đưa lên diễn đàn hình ảnh của mình và gia đình lên truyền thông như vậy  chỉ làm trò cười và quá ấu trĩ.

      -Đề nghị của tôi nên đưa các vị Bác Sĩ nào muốn quảng cáo danh hiệu của mình thì báo KHPT có thể cho đăng ở trang trong hoặc trang cuối dù cho cá nhân các BS nầy đưa nhiều tiền cho nổi tiếng cũng không được ‼!. Nếu chúng ta tìm hiểu các nước phương Tây, quảng cáo cho phòng mạch BS chỉ được in giới hạn trong một khung bằng nhau và chỉ được in ở các báo về Y Tế. Quí tòa soạn có thể tìm hiều thêm điều nầy.

      -Đây là những góp ý rất chân tình của một đọc giả đã gắn bó với báo KHPT từ những ngày đầu giẩi phóng. VỚI PHƯƠNG CHÂM LÀ TRUYỀN BÁ KIẾN THỨC CHO CỘNG ĐỒNG DÂN CHÚNG, TỜ BÁO ĐÃ CÓ NHIỀU HOẠT ĐỘNG RẤT ĐÁNG BIỂU DƯƠNG (Vì đã nhận được nhiều huân chương của nhà nước trong những năm qua).

      -Mong quí báo có những thay đổi để lúc nào tờ báo cũng là GỐI ĐẦU GIƯỜNG

 CỦA MỌI NGƯỜI…

                      Trân trọng cám ơn

     BS Trần Ngọc Đỉnh

Website: www.nhakhoa212.com 

DT: 0903906853, email: tranngocdinh1949@gmail.com

April-04-2018

 

Không nên có những hình ảnh nầy...

 

 

Chia sẻ
|
Các bài khác
Liên Hệ